Pearlcons - Công Ty Thiết Kế, Xây Dựng Uy Tín, Chất Lượng

Pearlcons không chỉ được biết đến là nơi cung cấp dịch vụ tư vấn – thiết kế - thi công xây dựng chất lượng cao: Biệt thự, nhà phố, nhà hàng, quán cafe…
Liên hệ:
Phone: 0909 836 390
Address: 227/2 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Mail: pearlconsvn@gmail.com
Website: https://pearlcons.vn
Thông tin công ty:
Tên Công Ty: Công Ty TNHH Pearlcons
Mã Số Thuế: 314908804
Ngày thành lập: 08/03/2018

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, Pearlcons đã hoàn thiện nhiều công trình lớn – nhỏ trên khắp cả nước. Thế mạnh của chúng tôi là thiết kế – thi công trọn gói với ưu điểm nổi bật nhất là chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của dự án. Mỗi công trình do Pearlcons đảm nhiệm đều có phong cách riêng, không chỉ giúp gia chủ có không gian sống và làm việc thoải mái, tiện ích mà còn thể hiện được đẳng cấp, cá tính của bản thân.
Quá trình phát triển
Từ khi được thành lập đến nay, Pearlcons đã từng bước xây dựng và nâng cấp chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn. Đến hôm nay, Pearlcons tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn – thiết kế và thi công các công trình nhà ở, biệt thư, nhà hàng… chất lượng và uy tín hiện nay. Chúng tôi không chỉ trở thành đối tác đáng tin cậy mà còn là người đồng hành tận tâm để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và sản phẩm tốt nhất.
Các lĩnh vực hoạt động chính
Tư vấn – thiết kế – thi công nhà phố, biệt thự
Tư vấn – thiết kế – thi công nhà hàng, quán café
Giá trị cốt lõi
Uy tín
Pearlcons luôn đặt uy tín lên hàng đầu, cam kết ưu tiên hoàn thành nghĩa vụ và trách nhiệm của mình với khách hàng. Chúng tôi tự hào đã và đang đưa các dự án về đích thành công trong mọi hoàn cảnh và tại mọi thời điểm.
Chuyên nghiệp
Pearlcons đáp ứng nhu cầu khắt khe của tất cả khách hàng từ dự án nhỏ đến các dự án lớn có độ phức tạp cao. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh trong thời gian sớm nhất.
Hiệu quả
Pearlcons luôn nỗ lực tìm ra các giải pháp an toàn, hiệu quả và tối ưu nhất để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng dịch vụ với mức phí cạnh tranh và thời gian thi công công trình nhanh nhất.
Tử tế
Pearlcons luôn tâm niệm sự tử tế là yếu tố sống còn của doanh nghiệp. Vì vậy, trong mỗi quyết định quan trọng chúng tôi luôn cân nhắc sự việc với góc độ đa chiều và khách quan nhất.
Chất lượng
Pearlcons xây dựng quy trình thi công theo từng hạng mục và nghiệm thu theo giai đoạn để phát hiện kịp thời các lỗi thi công nhằm điều chỉnh sớm trước khi thành phẩm.
Chất lượng dịch vụ
Quy trình làm việc nhanh chóng
Các yêu cầu của khách hàng sẽ được tư vấn và đáp ứng ngay sau khi Pearlcons tiếp nhận thông tin. Pearlcons sẽ hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần.
Tiết kiệm tối đa chi phí
Pearlcons hiện là một trong những đơn vị có giá hợp lý trên thị trường. Chúng tôi thường xuyên có các ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết.
Đảm bảo chất lượng 100%
Pearlcons cam kết 100% về chất lượng dịch vụ, đảm bảo đến bù thỏa đáng cho khách hàng theo đúng các thỏa thuận đã ký kết trong hợp đồng.
Xem Thêm Tại:
https://drive.google.com/...mD4x9fmIu_6HBVMJ9dqj
https://sites.google.com/view/pearlcons
http://pearlconsvn.tumblr.com
https://pearlconsvn.blogspot.com
https://trello.com/pearlconsvn
https://ello.co/pearlconsvn
https://twitter.com/pearlconsvn
https://www.facebook.com/pearlconsvn
https://linktr.ee/pearlconsvn
https://www.pearltrees.com/pearlconsvn
https://pearlconsvn.wordpress.com
Share:

Newsfeed